WHAT'S NEWS » NaRaYa จับมือกับ “น้องหมีเนย” เปิดตัวคอลเลกชันสุดพิเศษ NaRaYa x Butterbear

NaRaYa จับมือกับ “น้องหมีเนย” เปิดตัวคอลเลกชันสุดพิเศษ NaRaYa x Butterbear

14 มีนาคม 2025
28   0

นารายา (NaRaYa) แบรนด์กระเป๋าผ้าชื่อดังของไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ด้วยการจับมือกับ “น้องหมีเนย” คาแรคเตอร์สุดน่ารักที่ครองใจคนรุ่นใหม่ เปิดตัวคอลเล็กชันพิเศษ “NaRaYa x Butterbear Collection” ที่ผสมผสานความคลาสสิกของนารายากับความสดใสของน้องหมีเนยได้อย่างลงตัว เพื่อเป็นการเปิดตัวคอลเล็กชันสุดพิเศษนี้ นารายาได้จัดงาน “OUR FIRST DATE” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ NaRaYa Shop ชั้น G ไอคอนสยาม โดยมี “ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร” หนุ่มสุดคิวท์ในฝันของใครหลาย ๆ คน มาร่วมออกเดทกับเหล่า “มัมหมี” หรือแฟนคลับของน้องหมีเนยกว่า 120 คน ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษและสดใสในแบบน้องหมีเนย

ปอนด์ พลวิชญ์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้มาร่วมสนุกในกิจกรรม ‘OUR FIRST DATE’ ในวันนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ได้มาสัมผัสและร่วมกิจกรรมกับน้องหมีเนย พร้อมกับมัมหมีอีกกว่า 120 คน ต้องขอขอบคุณทางแบรนด์นารายาที่จัดกิจกรรมสนุก ๆ แบบนี้

_cuva

และให้โอกาสผมได้มาร่วมสนุกกับทุกคนในครั้งนี้” พร้อมกันนี้ ปอนด์ยังได้ฝากสินค้าคอลเล็กชัน NaRaYa x Butterbear Collection ที่มีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้องหมีเนยให้มัมหมีและทุกท่านได้เลือกซื้อ

คุณพศิน ลาทูรัส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแบรนด์นารายา (NaRaYa) กล่าวว่า งาน “OUR FIRST DATE” เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของแบรนด์ที่ได้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ ภายใต้ความร่วมมือกับน้องหมีเนย ด้วยการออกแบบ ตัดเย็บ และการเลือกใช้วัสดุอันเป็นเอกลักษณ์ของนารายาที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 35 ปี นำมาผสานกับความเป็นน้องหมีเนย จนสามารถรังสรรค์เป็นสินค้าคอลเล็กชันสุดพิเศษ พร้อมสีสันและลวดลายน้องหมีเนยในอริยาบทต่าง ๆ ไม่ซ้ำใคร เป็นสินค้าคอลเล็กชันพิเศษที่มีความน่ารักและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความร่าเริงสดใสเป็นพิเศษ

NaRaYa x Butterbear Collection เป็นคอลเล็กชันพิเศษลิขสิทธิ์แท้ลายน้องหมีเนย 11 รายการ มีสินค้าให้เลือกช้อปตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ประกอบไปด้วย พวงกุญแจน้องหมีเนย, กระเป๋าผ้า, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าสะพายข้าง, หมวกทรงบักเก็ต, รองเท้าแตะสุดนุ่มขนาดใหญ่, พวงกุญแจอะคริลิก, กระเป๋าเป้, ผ้ากันเปื้อน และกระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็ก นอกจากจะสามารถซื้อแยกชิ้นได้แล้ว ทางนารายายังเอาใจมัมหมีและลูกค้าสุดพิเศษด้วย Exclusive Set ที่มาพร้อมกระเป๋าไซส์ใหญ่พิเศษ ที่รวมสินค้าในคอลเล็กชันทั้งหมดไว้ในกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว

“NaRaYa x Butterbear ถือเป็นเซอร์ไพรส์ของแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ตั้งแต่เริ่มวางขายวันแรก ทั้งจากหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ โดยหลายรายการสร้างปรากฏการณ์ Sold Out ตั้งแต่วันแรก ๆ ของการวางขาย จนมีกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับ เพื่อเปิดพรีออเดอร์อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณลูกค้าและเหล่ามัมหมีของน้องหมีเนยทุกท่านที่ให้การต้อนรับนารายาเป็นอย่างดี” คุณพศิน ลาทูรัส กล่าว

สำหรับมัมหมีของน้องหมีเนยและแฟน ๆ กระเป๋าแบรนด์นารายาที่สนใจสินค้า NaRaYa x Butterbear Collection สามารถติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ www.naraya.com หรือผ่านช่องทาง Line แบรนด์นารายา, Facebook: narayaco, Instagram: naraya_official, Tiktok: naraya และหน้าร้านนารายาทั้ง 17 สาขาทั่วประเทศ