หากพูดถึงคู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี คงหนีไม่พ้น “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” และ “ออม กรณ์นภัส เศรษฐรัตนพงศ์” ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นกระแสไวรัลในพริบตา!

ล่าสุด Watsons Thailand คว้าสองสาวมาร่วมงาน “Friends of Watsons” ในคอนเซปต์สุดโรแมนติก “เพื่อนที่เหมือนคนรัก” ณ Sphere Gallery 2 ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์


ภายในงาน วัตสันเนรมิตโลกสีชมพูสุดละมุน ต้อนรับแฟน ๆ ด้วยบรรยากาศอบอวลไปด้วยความหวาน ที่ค่อย ๆ ไต่ระดับจากน่ารักสดใสไปจนถึงพีคสุด! เพราะ “หลิง – ออม” ขยันเสิร์ฟโมเมนต์ฟินแบบไม่มีกั๊ก


ไม่ว่าจะเป็นการสบตา หยอกล้อ หรือหยอดมุกใส่กันรัว ๆ ถ่ายทอดความผูกพันที่มากกว่าแค่คำว่า “เพื่อน” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำเอาแฟน ๆ ใจละลาย กรี๊ดกันสนั่น! เพราะทุกคำพูด ทุกสัมผัสของทั้งคู่ เรียกได้ว่า เสิร์ฟความฟินแบบจัดเต็ม!


🎤 “หลิง – ออม” เผยความรู้สึกสุดประทับใจ
สองสาวเปิดใจว่า “พวกเราดีใจมากที่ได้เป็น Friends of Watsons! ขอบคุณวัตสันที่จัดงานนี้ขึ้น ทำให้เราได้พบแฟน ๆ ที่น่ารัก พวกเราเชื่อว่าวัตสันไม่ใช่แค่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม แต่เป็นเหมือน ‘เพื่อนที่รู้ใจ’ ของทุกคน คอยช่วยแนะนำไอเทมเด็ด ๆ และเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ เหมือนกับเราสองคน ที่มากกว่าเพื่อนและเป็นเหมือนครอบครัว คอยดูแลกันและกันมาตลอด ใครอยากสวยและสุขภาพดี ต้องมาเป็นเพื่อนกับวัตสันเหมือนพวกเรานะคะ!”

🎁 ของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟนคลับ!
วัตสันยังจัดหนัก แจก Standee หลิง – ออม เวอร์ชันพิเศษ ที่เคยตั้งอยู่หน้าร้านวัตสัน ให้กับแฟน ๆ 500 คนแรกที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย งานนี้เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม!



ติดตามทุกโมเมนต์สุดฟินของ “หลิง – ออม” ได้ที่
- Facebook: Watsons Thailand
- X (Twitter): @WatsonsThailand
- LINE Official: @WatsonsTH
- เว็บไซต์: Watsons.co.th
- แอปพลิเคชัน: WatsonsTH (ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store)